About File Up

บริษัท ไฟล์อัพ (ไทยแลนด์) จํากัด เกิดจากทีมงาน ทีมออกแบบ และทีมช่างติดตั้ง ที่มีประสบการณ์ไม่ ต่ำกว่า 10ปี ที่เกี่ยวข้องกับตู้รางเลื่อนโดยเฉพาะ มารวมตัวกันตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ด้วยความพยายามที่จะพัฒนาระบบ รูปลักษณ์ และทําให้ตู้รางเลื่อนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์เรื่องพื้นที่จัดเก็บ การใช้งาน และความสวยงามอีกด้วย

ออกแบบตู้รางเลื่อน

 

สินค้าและบริการ

ผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้ง ตู้จัดเก็บระบบรางเลื่อน Mobile Cabinet ตู้เอกสารรางเลื่อนแบบผลัก Manual System และตู้เอกสารรางเลื่อนแบบมือหมุน Mechanical System เปลี่ยนพื้นที่วางตู้เก็บเอกสารเดิมๆ ออกแบบใหม่ให้เป็นตู้เก็บเอกสารรางเลื่อน ให้ประโยชน์ 3รูปแบบดังนี้

241287321_215892133900893_7878809735672173086_n 241749796_215892110567562_6851750461491190677_n

  1. เพิ่มพื้นที่ใช้สอยแก้ปัญหาพื้นที่มีจำกัด ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บมากกว่า 50% ลดพื้นที่เก็บเอกสารปริมาณเท่าเดิมแต่เหลือพื้นที่สำหรับใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ หรือเพื่อลดขนาดพื้นที่เช่าอาคารช่วยประหยัดเงินค่าเช่าได้
  2. ใช้พื้นที่จัดเก็บเท่าเดิมให้คุ้มค่า เพิ่มที่เก็บเอกสารด้วยตู้เอกสารระบบรางเลื่อนสามารถเก็บเอกสารได้มากกว่าตู้เอกสารทั่วไป
  3. Design + Hybrid = Function ได้ผสานเรื่องประหยัดพื้นที่จัดเก็บด้วยตู้รางเลื่อนเข้ากับการออกแบบดีไซน์หน้าตาของหน้าตู้ให้เข้ากับการตกแต่งภายในด้วยวัสดุ โฟเมก้า ลายไม้ติดลามิเนต วัสดุสติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย วัสดุอะคริลิคหรือไวท์บอร์ด เพื่อสร้างบรรยากาศเก๋ไก๋ภายในห้อง

รับออกแบบตู้รางเลื่อนดีไซน์เก๋ รับออกแบบตู้วางโมเดิร์น

 

โรงงานผลิตชั้นวางของ-ชั้นวางสต๊อกสินค้าสำหรับสโตร์ร้านค้า-โรงงาน ธุรกิจสำนักงานและบ้านอาศัยโฮมออฟฟิศ โรงงานผลิตชั้นเก็บอะไหล่ ผลิตชั้นแร็คเก็บสินค้า-ชั้นวางพาเลทสินค้าสำหรับโกดังเก็บสินค้า-คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์ มีให้เลือกหลายแบบตามวัตถุประสงค์ รับออกแบบผลิตตามสั่งเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน จะขยายพื้นที่เก็บสต๊อกสินค้า เพิ่มภาระการลงทุนเพราะราคาที่ดินและค่าก่อสร้างสูงขึ้นทุกปี ซื้อที่ดินราคาถูกก็อยู่ไกลสิ้นเปลืองเวลาและค่าขนส่ง มอบหน้าที่การบริหารจัดการพื้นที่เก็บสต๊อกสินค้าที่มีจำกัดให้เป็นภาระของเรา

ออกแบบตู้รางเลื่อนสำหรับโรงงาน

ผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้งชั้นวางสินค้า-ชั้นเก็บสต๊อกสินค้า Store shelf rack manufacturer & installation รับน้ำหนักได้ 150 กก.ต่อชั้น สามารถเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนระยะระดับชั้นวางได้ มีโครงสร้างแข็งแรงทรงตัวดี ไม่บิดไม่โยกด้วยการเสริมแรงด้วยตัวยึดด้านข้างและตัวยึดด้านหลัง

  • ผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้งชั้นวางสี่ด้าน รับน้ำหนักได้ 180 กก.ต่อชั้น สามารถวางและหยิบสิ่งของได้ทั้ง 4 ด้าน และเพิ่มจำนวนชั้นหรือปรับเปลี่ยนระยะห่างระดับชั้นวางได้
  • ผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้งชั้นวางอะไหล่ รับน้ำหนักได้ 300 กก.ต่อชั้น แผ่นชั้นเสริมความแข็งแรงด้วยกระดูกงู แนวนอน 2ชิ้นและเสริมคานซอยแนวขวางเพื่อรับน้ำหนัก เพิ่มจำนวนชั้นหรือปรับเปลี่ยนระยะห่างระดับชั้นวางได้

ชั้นวางสินค้ารองรับน้ำหนัก 150-300 กก.

  • ผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้งแร็ควางสินค้า-ชั้นแร็ควางพาเลทสินค้า Long span rack manufacturer & installation รับน้ำหนักได้ 500กก.-1,000 กก.ต่อชั้น ใช้เก็บสินค้าวางบนพาเลท เก็บสต็อกสินค้าที่มีน้ำหนักมากเก็บสต็อกสินค้าปริมาณมาก
  • ออกแบบผลิตจำหน่ายพร้อมติดตั้งชั้นวางรางเลื่อน ชั้นวางสินค้าแบบ Hybrid rack system ชั้นวางสต๊อกของไฟล์อัพ สามารถทำเป็นระบบรางเลื่อนได้เช่นกัน เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอีก และเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

ลูกค้าใช้ตู้รางเลื่อนหรือใช้ชั้นวางของชั้นแร็คเก็บสินค้าจากที่อื่น มีปัญหาชำรุดเสียหาย ไฟล์อัพ ช่วยได้ ยินดีให้บริการรับซ่อมตู้เอกสาร ตู้รางเลื่อนทุกยี่ห้อ ซ่อมชั้นแร็ค-ชั้นวางสินค้า รับประกันงานซ่อม 3เดือน

 รับซ่อมตู้รางเลื่อนทุกยี้ห้อ

  • บริการรื้อย้ายตู้เอกสารรางเลื่อนทุกแบบและซ่อมแซมตู้เอกสารรางเลื่อนที่ชำรุด
  • บริการรื้อย้ายชั้นวางของ รับซ่อมแซมชั้นวางของที่ชำรุด มีอะไหล่ชั้นวางของทุกชิ้น 

SHOWROOM ของ ไฟล์อัพ พร้อมให้เข้าชม

 โชว์รูม ตู้รางเลื่อน showroom fileup

SHOWROOM ของ ไฟล์อัพพร้อมให้เข้าชมแล้วนะคะ เปิดบริการทุกวันค่ะ >
💛วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ 💙
เวลา 7.30น. - 17.00น.
💜วันเสาร์, วันอาทิตย์❤️ และวันหยุด
เวลา 8.30น. - 16.30น.
-----------
ตั้งอยู่ที่ 📍 ซอยพระรามเก้า51 (เสรี6 แยก10) หรือ หาในGoogle Map ว่า "Mix up cafe and dessert"
________________
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📱 LINE ID: fileup
📞 094-351-5335
📧 fileup.thailand@gmail.com